Tin tức

Xử lý nước thải tại Kon Tum

Công ty, doanh nghiệp hay gia đình bạn ở Kon Tum đang có nhu cầu xây dựng xử lý nước thải với dịch vụ chất lượng hiệu quả nhất để có thể xử lý nước thải tốt nhất vậy hãy đến với Công ty chuyên lĩnh vực xử lý môi trường uy tín hàng đầu hiện nay của Chúng tôi
Xem thêm

Xử lý nước thải tại Khánh Hòa

Xử lý nước thải tại Khánh Hòa chuyên nghiệp, kinh nghiệm với đội ngũ kỹ sư, nhân viên tay nghề, nhiệt tình Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất với chất lượng dịch vụ hiệu quả, nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Xem thêm

Xử lý nước thải tại Gia Lai

Vấn đề xử lý nước thải tại Gia Lai hiện nay vẫn còn gặp khó khăn bởi do trên địa bàn tỉnh vẫn còn thiếu thốn về các máy móc thiết bị xử lý cũng như công nghệ xử lý chất lượng chính vì vậy để có thể mang đến cho người dân tại tỉnh thành Gia Lai nguồn nước sạch sẽ và đảm bảo môi trường trong lành nhất.

Xem thêm

Xử lý nước thải tại Đak Nông

Hiện nay nhu cầu xử lý nước thải tại Đak Nông ngày càng cao do nguồn nước tại khu vực tỉnh thành Đak Nông đang đứng trước nguy cơ bị ô nhiễm nghiêm trọng do vấn xử lý nước thải sinh hoạt tại các hộ dân, và nước thải công nghiệp của các doanh nghiệp chưa được xử lý kịp thời và đúng cách.

Xem thêm

Chính thức công bố nguyên nhân cá chết hàng loạt ở miền Trung: Formosa là thủ phạm

Chiều 30.6, tại buổi họp báo chuyên đề sau Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6 năm 2016, nguyên nhân cá chết hàng loạt ở 4 tỉnh miền Trung đã được chính thức công bố. Theo đó, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (FHS) chính là “thủ phạm”.


Xem thêm