Xử lý nước thải chế biến rau củ quả

xu_ly_nuoc_thai_rau-cu_qua
Ngày nay, khi nguồn nước ngày càng ô nhiễm đe dọa ảnh hưởng đến sức khỏe con người, việc xử lý nước thải được đặt ra cấp thiết. Xử lý nước thải đạt quy chuẩn môi trường giúp doanh nghiệp thực thi đúng pháp luật và thể hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

Các dịch vụ


Công ty Môi Trường Việt hân hạnh gửi đến Quý khách hàng các dịch vụ về xử lý nước thải như sau:

Phương án xử lý nước thải được lập dựa theo các yếu tố sau:

  • Loại hình nước thải: phụ thuộc vào ngành nghề sản xuất
  • Công suất xử lý: phụ thuộc quy mô sản xuất
  • Yêu cầu chất lượng nước đầu ra: theo yêu cầu của nguồn tiếp nhận nước thải
  • Diện tích mặt bằng cho phép: theo bố trí mặt bằng của nhà máy
  • Yêu cầu về kết cấu: Bê tông cốt thép, gạch, kim loại
  • Yêu cầu về quản lý vận hành: Tự động, bán tự động hay thủ công

Năng lực xử lý nước thải

  • Công ty Môi Trường Việt đã thực hiện thiết kế, thi công và vận hành nhiều công trình xử lý nước thải thuộc nhiều ngành nghề khác nhau (Xem chi tiết). Chúng tôi cam kết mang đến Quý khách hàng những giải pháp về xử lý nước thải tối ưu về kinh tế kỹ thuật trong điều kiện và yêu cầu của Quý khách hàng

Xử lý một số loại nước thải cơ bản

Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu công nghệ xử lý nước thải của một số loại hình cơ bản:

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Với đội ngũ nhân viên Công ty Môi Trường Việt sẵn sàng đến tận nơi khảo sát, tư vấn và lập phương án cho Quý khách hàng.

Xử lý nước thải chế biến rau củ quả

Xử lý nước thải chế biến rau củ quả là vấn đề xử lý nguồn nước thải phát sinh trong quá trình chế biến rau củ quả trong hoạt động sản xuất và hoạt động sinh hoạt của cán bộ, công nhân viên trong doanh nghiệp cần đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn theo quy định QCVN 40:2011/BTNMT.

Nước ta, hiện nay với sự phát triển trong ngành trồng trọt hoa màu cùng với sự phát triển máy móc công nghiệ hiện đại đã góp phần làm gia tăng sự tăng trưởng cho công nghiệp chế biến rau củ quả với hoạt động biến những thực phẩm rau, củ, quả tươi thành các loại rau, củ, quả vẫn còn nguyên giá trị nhưng chất lượng hơn, bảo quản lâu hơn, tiện lợi cho người sử dụng hơn thành dạng nước ép trái cây, đồ hộp, bánh kẹo, mứt... Nhưng bên cạnh đó, theo nghiên cứu đánh giá của cơ quan chuyên ngành thì chính sự phát triển, sự xuất hiện các nhà máy chế biến rau củ quả cũng là nguyên nhân khiến cho lượng nước thải trong quá trình chế biến thải ra môi trường ngày càng tăng và nhiều đơn vị có chất lượng thải không đạt đúng tiêu chuẩn cho phép, với chất lượng nước thải vượt quá mức cho phép rất cao.

Vì vậy vấn đề xử lý nước thải xí nghiệp chế biến rau củ quả hiện nay là cần cấp thiết và cần nghiêm ngặt trong mỗi doanh nghiệp, đơn vị sản xuất.

Công nghệ xử lý nước thải chế biến rau củ quả

Thành phần trong nước thải chế biến rau củ quả thường gồm rất nhiều dầu mỡ, chất rắn lơ lửng, cặn rác, các chất hữu cơ khác nhau với hàm lượng ni tơ, photpho rất cao và để xử lý nước thải chế biến rau củ quả thì hiện nay công nghệ xử lý nước thải chế biến rau củ quả bằng phương pháp sinh học với hoạt động sử dụng các vi sinh vật để loại bỏ các tạp chất hữu cơ, xử lý các chất BOD, COD, nito cao có trong nước thải đảm bảo đạt đúng chỉ tiêu cho phép, giúp nguồn nước thải ra trong quá trình chế biến rau củ quả có thể tái sử dụng cho mục đích sử tưới cây, tưới đường, làm ẩm đất gieo trồng,...

xu_ly_nuoc_thai_che_bien_rau_cu_qua

Sơ đồ công nghệ xử lý nước thải chế biến rau củ quả

xu_ly_nuoc_thai_che_bien_rau_cu_qua

Hệ thống xử lý nước thải chế biến rau củ quả

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp xử lý nước thải chế biến rau củ quả khác, với công nghệ mới nhất, phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng của mỗi xí nghiệp, cũng như phù hợp với đặc tính, diện tích không gian khu vực xử lý nước thải.

Và để hiểu rõ hơn về công nghệ, quy trình xử lý nước thải chế biến rau củ quả cũng như có nhu cầu về dịch vụ xử lý nước thải hãy liên hệ với công ty môi trường chúng tôi. Chuyên về lĩnh vực xử lý nước thải công nghiệp, xử lý nước thải ở bệnh viện, xử lý nước thải chế biến,…chúng tôi luôn áp dụng máy móc hiện đại, đưa ra phương án giải quyết tốt nhất, phù hợp nhất cho mỗi nhu cầu của xí nghiệp về xử lý nước thải đảm bảo chất lượng cao, theo đúng như tiêu chuẩn quy định với chi phí tốt nhất.

Công ty TNHH TM&DV Môi Trường Việt

Hotline: 0988.434.268 – 0932.347.547

Website: www.moitruongtaynguyen.vn