Xử lý nước thải dược phẩm

xu_ly_nuoc_thai_duoc_pham
Ngày nay, khi nguồn nước ngày càng ô nhiễm đe dọa ảnh hưởng đến sức khỏe con người, việc xử lý nước thải được đặt ra cấp thiết. Xử lý nước thải đạt quy chuẩn môi trường giúp doanh nghiệp thực thi đúng pháp luật và thể hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

Các dịch vụ


Công ty Môi Trường Việt hân hạnh gửi đến Quý khách hàng các dịch vụ về xử lý nước thải như sau:

Phương án xử lý nước thải được lập dựa theo các yếu tố sau:

  • Loại hình nước thải: phụ thuộc vào ngành nghề sản xuất
  • Công suất xử lý: phụ thuộc quy mô sản xuất
  • Yêu cầu chất lượng nước đầu ra: theo yêu cầu của nguồn tiếp nhận nước thải
  • Diện tích mặt bằng cho phép: theo bố trí mặt bằng của nhà máy
  • Yêu cầu về kết cấu: Bê tông cốt thép, gạch, kim loại
  • Yêu cầu về quản lý vận hành: Tự động, bán tự động hay thủ công

Năng lực xử lý nước thải

  • Công ty Môi Trường Việt đã thực hiện thiết kế, thi công và vận hành nhiều công trình xử lý nước thải thuộc nhiều ngành nghề khác nhau (Xem chi tiết). Chúng tôi cam kết mang đến Quý khách hàng những giải pháp về xử lý nước thải tối ưu về kinh tế kỹ thuật trong điều kiện và yêu cầu của Quý khách hàng

Xử lý một số loại nước thải cơ bản

Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu công nghệ xử lý nước thải của một số loại hình cơ bản:

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Với đội ngũ nhân viên Công ty Môi Trường Việt sẵn sàng đến tận nơi khảo sát, tư vấn và lập phương án cho Quý khách hàng.

Công nghệ xử lý nước thải dược phẩm

Công nghệ xử lý nước thải dược phẩm cần đạt tiêu chuẩn theo QCVN 40:2011/BTNMT đảm bảo quy trình hiện đại, an toàn và mang lại hiệu quả cao, cũng như đáp ứng cho nhu cầu của từng đơn vị, xí nghiệp.

Sức khỏe luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay và điều này dẫn đến sự phát triển về ngành sản xuất dược phẩm gia tăng trên toàn thế giới và tại Việt Nam. Nhưng để sản xuất và tinh chế ra một dược phẩm thì cần phải có nguồn lượng nước lớn và điều đó đồng nghĩa với việc lượng nước thải trong quá trình sản xuất dược phẩm tăng với lượng nước lớn.

Nhưng một thực tế cho thấy, với mục đích tạo ra dược phẩm bảo vệ con người giúp phòng chữa bệnh tật, điều trị bệnh tật thì bên cạnh đó thành phần nước thải dược phẩm lại chứa hàm lượng các kháng sinh cao gây ảnh hưởng đến môi trường sinh thái, đến gián tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe con người nghiêm trọng.

Công nghệ xử lý nước thải dược phẩm

Hiện nay, các phương pháp xử lý nước thải dược phẩm hiện nay gồm có:

Phương pháp xử lý cơ học: Song chắn rác, lưới chắn rác hoặc thiết bị nghiền rác; bể lắng cát( lắng cát ngang, đứng, lắng cát thổi khí, lắng cát tiếp tuyến); bể lắng, bể điều hòa, bể lọc,

Phương pháp xử lý sinh học: Sử dụng sự sống và hoạt động của vi sinh vật để phân hủy các chất.

Phương pháp xử lý hóa lý: Ứng dụng quá trình hấp thụ, tuyến nổi, trao đổi ion, tách bằng màng, chưng bay hơi, cô đặc…

Phương pháp xử lý hóa học: Là sử dụng quá trình oxy hóa hoặc phương pháp trung hòa.

xu_ly_nuoc_thai_duoc_pham

Sơ đồ công nghệ xử lý nước thải dược phẩm

xu_ly_nuoc_thai_duoc_pham

Hệ thống xử lý nước thải dược phẩm

Mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng, và hiện nay công nghệ xử lý nước thải dược phẩm hiện nay đảm bảo hiệu quả cao, đạt tiêu chuẩn theo quy định với chi phí phù hợp cho mỗi nhu cầu, đặc tính nước thải được áp dụng phổ biến là công nghệ xử lý bằng phương pháp sinh học, làm cho nước thải dược phẩm đạt độ sạch theo yêu cầu khi xả vào nguồn tiếp nhận góp phần mang đến môi trường xanh sạch đẹp.

Công ty môi trường chúng tôi chuyên xử lý nước thải, khí thải, xây dựng hệ thống xử lý nước thải uy tín hàng đầu hiện nay luôn cập nhật những máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ xử lý nước thải dược phẩm hiện đại, mới nhất của nước ngoài đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu về vấn đề cần xử lý nước thải nhà máy sản xuất dược phẩm tại các khu vực trên toàn quốc.

Để chi tiết hơn về công nghệ xử lý nước thải sản xuất dược phẩm hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn và đưa ra phương án tốt nhất.

Công ty TNHH TM&DV Môi Trường Việt

Hotline: 0988.434.268 – 0932.347.547

Website: www.moitruongtaynguyen.vn