Xử lý nước thải sản xuất cà phê

Xu_ly_nuoc_thai_san_xuat_ca_phe
Ngày nay, khi nguồn nước ngày càng ô nhiễm đe dọa ảnh hưởng đến sức khỏe con người, việc xử lý nước thải được đặt ra cấp thiết. Xử lý nước thải đạt quy chuẩn môi trường giúp doanh nghiệp thực thi đúng pháp luật và thể hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

Các dịch vụ


Công ty Môi Trường Việt hân hạnh gửi đến Quý khách hàng các dịch vụ về xử lý nước thải như sau:

Phương án xử lý nước thải được lập dựa theo các yếu tố sau:

  • Loại hình nước thải: phụ thuộc vào ngành nghề sản xuất
  • Công suất xử lý: phụ thuộc quy mô sản xuất
  • Yêu cầu chất lượng nước đầu ra: theo yêu cầu của nguồn tiếp nhận nước thải
  • Diện tích mặt bằng cho phép: theo bố trí mặt bằng của nhà máy
  • Yêu cầu về kết cấu: Bê tông cốt thép, gạch, kim loại
  • Yêu cầu về quản lý vận hành: Tự động, bán tự động hay thủ công

Năng lực xử lý nước thải

  • Công ty Môi Trường Việt đã thực hiện thiết kế, thi công và vận hành nhiều công trình xử lý nước thải thuộc nhiều ngành nghề khác nhau (Xem chi tiết). Chúng tôi cam kết mang đến Quý khách hàng những giải pháp về xử lý nước thải tối ưu về kinh tế kỹ thuật trong điều kiện và yêu cầu của Quý khách hàng

Xử lý một số loại nước thải cơ bản

Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu công nghệ xử lý nước thải của một số loại hình cơ bản:

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Với đội ngũ nhân viên Công ty Môi Trường Việt sẵn sàng đến tận nơi khảo sát, tư vấn và lập phương án cho Quý khách hàng.

Xử lý nước thải chế biến cà phê

Việt Nam hiện nay trở thành nước xuất khẩu cà phê đứng thứ 2 thế giới chính vì vậy ngành công nghiệp chế biến cà phê có vị trí quan trọng trong phát triển kinh tế và luôn được đầu tư phát triển, mở rộng. Và với sự phát triển tăng trưởng này, bên cạnh góp phần làm lợi ích kinh tế nhà nước tăng lên thì về mặt môi trường, nguồn nước thải trong quá trình chế biến lại mang đến những ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống bởi vậy xử lý nước thải chế biến cà phê là điều đáng quan tâm của các doanh nghiệp và nhà nước để đảm bảo yếu tố kinh tế và yếu tố môi trường.

Thành phần nước thải chế biến cà phê gồm có đường, nhớt, các chất hóa hữu cơ, hóa chất tạo màu,…và những chất này gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng nếu không có biện pháp xử lý, quản lý chặt chẽ trước khi thải ra ngoài môi trường.

Các phương pháp xử lý nước thải chế biến cà phê

Phương pháp cơ học: Các công trình xử lý nước thải bằng phương pháp cơ học bao gồm song chắn rác, bể thu và tách dầu mỡ, bể điều hòa, bể lắng và bể lọc.

Phương pháp hóa lý: Gồm có phương pháp đông tụ và phương pháp keo tụ tạo bông, phương pháp tuyển nổi, phương pháp hấp thụ.

Phương pháp sinh học: Gồm có:

+ Phương pháp sinh học tự nhiên: Gồm công trình ao hồ sinh học (ao hồ hiếu khí, ao hồ tùy nghi, ao hồ kỵ khí, ao hồ xử lý bổ sung) và cánh đồng tưới và bãi lọc.

+ Phương pháp sinh học nhân tạo: Gồm quá trình kỵ khí và quá trình hiếu khí.

Mỗi phương pháp sẽ mang đến hiệu quả phù hợp cho từng nhu cầu, từng quy mô sản xuất và tình trạng nước thải khác nhau. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa 3 phương pháp trên sẽ là mang đến kết quả tốt nhất hiện nay trong việc xử lý nước thải chế biến cà phê và đây cũng là cách xử lý được áp dụng tại nhiều nhà máy, đơn vị chế biến cà phê và cho kết quả chất lượng, đạt kết quả tốt giúp tiết kiệm diện tích xây dựng, và mang đến nguồn nước đầu ra sạch sẽ nhất.

Công nghệ xử lý nước thải chế biến cà phê

xu-ly-nuoc-thai-ca-phe

Sơ đồ công nghệ hệ thống xử lý nước thải chế biến cà phê

Công ty môi trường chúng tôi là địa chỉ chuyên nhận xử lý nước thải với giá thành rẻ nhất, với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm, áp dụng công nghệ xử lý nước thải tiên tiến, hàng đầu đảm bảo hiệu quả xử lý nước thải cà phê cho nhu cầu khách hàng tốt nhất, nhanh chóng , đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn xả thải theo quy định nhà nước, mang đến môi trường xanh, sạch đẹp.

Hãy liên hệ với công ty xử lý nước thải chế biến cà phê uy tín chúng tôi để biết thêm chi tiết về công nghệ cũng như quy trình hệ thống xử lý nước thải chế biến cà phê. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết, miễn phí giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc và mang đến cho bạn những biện pháp, công nghệ xử lý nước thải chế biến cà phê tốt nhất, tối ưu nhất với hiệu quả chất lượng nhất, tiết kiệm nhất.

Công ty TNHH TM&DV Môi Trường Việt

Hotline: 0988.434.268 - 0932.347.547

Website: www.moitruongtaynguyen.vn