Xử lý nước thải sinh hoạt

Xu_ly_nuoc_thai_sinh_hoat
Ngày nay, khi nguồn nước ngày càng ô nhiễm đe dọa ảnh hưởng đến sức khỏe con người, việc xử lý nước thải được đặt ra cấp thiết. Xử lý nước thải đạt quy chuẩn môi trường giúp doanh nghiệp thực thi đúng pháp luật và thể hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

Các dịch vụ


Công ty Môi Trường Việt hân hạnh gửi đến Quý khách hàng các dịch vụ về xử lý nước thải như sau:

Phương án xử lý nước thải được lập dựa theo các yếu tố sau:

  • Loại hình nước thải: phụ thuộc vào ngành nghề sản xuất
  • Công suất xử lý: phụ thuộc quy mô sản xuất
  • Yêu cầu chất lượng nước đầu ra: theo yêu cầu của nguồn tiếp nhận nước thải
  • Diện tích mặt bằng cho phép: theo bố trí mặt bằng của nhà máy
  • Yêu cầu về kết cấu: Bê tông cốt thép, gạch, kim loại
  • Yêu cầu về quản lý vận hành: Tự động, bán tự động hay thủ công

Năng lực xử lý nước thải

  • Công ty Môi Trường Việt đã thực hiện thiết kế, thi công và vận hành nhiều công trình xử lý nước thải thuộc nhiều ngành nghề khác nhau (Xem chi tiết). Chúng tôi cam kết mang đến Quý khách hàng những giải pháp về xử lý nước thải tối ưu về kinh tế kỹ thuật trong điều kiện và yêu cầu của Quý khách hàng

Xử lý một số loại nước thải cơ bản

Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu công nghệ xử lý nước thải của một số loại hình cơ bản:

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Với đội ngũ nhân viên Công ty Môi Trường Việt sẵn sàng đến tận nơi khảo sát, tư vấn và lập phương án cho Quý khách hàng.

Xử lý nước thải sinh hoạt

Với đời sống sinh hoạt nâng cao, sự xuất hiện của các công trình đô thị, chung cư, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, cơ quan, công ty… ngày càng nhiều và điều này dẫn đến nguồn nước thải sinh hoạt ngày càng lớn và mức độ nghiêm trọng cao hơn bởi vậy giải pháp xử lý nước thải sinh hoạt càng đòi hỏi về kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất để có thể giải quyết vấn đề xử lý nước thải sinh hoạt tốt nhất, đảm bảo hệ sinh thái môi trường không bị ô nhiễm, và đảm bảo sức khỏe con người tốt nhất.

Nước thải sinh hoạt bắt nguồn từ các hoạt động sinh hoạt như tắm, giặt giũ, vệ sinh, nấu ăn…từ các hộ gia đình, hay tại các khu chung cư, đô thị…

Thành phần trong nước thải sinh hoạt bao gồm các chất hữu cơ(BOD5 , COD, SS, tổng P, tổng N cao), các vi sinh vật, vi khuẩn gây bệnh, cặn lơ lửng, các thành phần chứa nhiều dầu mỡ, chất tẩy rửa…Đây những thành phần nếu không được xử lý kịp thời sẽ gây ô nhiễm môi trường nghiệp trong, và ảnh hưởng đến sức khỏe con người, mang đến nhiều bệnh tật.

Trước tình hình đó, các doanh nghiệp, các chủ đầu tư của các công trình dân cư cũng như các hộ gia đình hiện nay đang tìm đến phương pháp xử lý nước thải sinh hoạt tốt nhất, mới nhất đảm bảo được yếu tố hiệu quả trong xử lý nước thải, đồng thời đảm bảo yếu tố tính thẩm mỹ cảnh quan thiên nhiên, và dễ dàng áp dụng, không tốn diện tích.

Các phương pháp xử lý nước thải sinh hoạt:

- Xử lý nước thải sinh hoạt bằng phương pháp cơ học

- Xử lý nước thải sinh hoạt bằng phương pháp hóa học và hóa lý

- Xử lý nước thải sinh hoạt bằng phương pháp sinh học

Công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt

xu-ly-nuoc-thai-sinh-hoat

Là công ty môi trường uy tín hàng đầu hiện nay, luôn đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ xử lý nước thải tiên tiến, cao cấp nhất như công nghệ AAO&MBR, AO&MBR, AAO&MBBR, MBBR, MBR, UNITANK, SBR…điển hình là công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt MBBR, được chúng tôi áp dụng trong nhiều dự án, công trình khác nhau, đáp ứng nhu cầu xử lý nước thải sinh hoạt của khách hàng hiện nay toàn diện nhất, đảm bảo vấn để xử lý nước thải được thực hiện hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn về xả thải theo quy định của nhà nước ban hành đồng thời giúp tiết kiệm diện tích, và chi phí tối ưu nhất.

Với thời gian thi công hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt nhanh chóng, đảm bảo mỹ quan và hiệu quả cao, thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc nhập khẩu tiên tiến nhất, công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ làm khách hàng ưng ý và hài lòng nhất về dịch vụ xử lý nước thải sinh hoạt uy tín của chúng tôi.

Công ty TNHH TM&DV Môi Trường Việt
Hotline: 0988.434.268 – 0932.347.547

Website: www.moitruongtaynguyen.vn