Xử lý nước thải thủy sản

Xu_ly_nuoc_thai_thuy_san
Ngày nay, khi nguồn nước ngày càng ô nhiễm đe dọa ảnh hưởng đến sức khỏe con người, việc xử lý nước thải được đặt ra cấp thiết. Xử lý nước thải đạt quy chuẩn môi trường giúp doanh nghiệp thực thi đúng pháp luật và thể hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

Các dịch vụ


Công ty Môi Trường Việt hân hạnh gửi đến Quý khách hàng các dịch vụ về xử lý nước thải như sau:

Phương án xử lý nước thải được lập dựa theo các yếu tố sau:

  • Loại hình nước thải: phụ thuộc vào ngành nghề sản xuất
  • Công suất xử lý: phụ thuộc quy mô sản xuất
  • Yêu cầu chất lượng nước đầu ra: theo yêu cầu của nguồn tiếp nhận nước thải
  • Diện tích mặt bằng cho phép: theo bố trí mặt bằng của nhà máy
  • Yêu cầu về kết cấu: Bê tông cốt thép, gạch, kim loại
  • Yêu cầu về quản lý vận hành: Tự động, bán tự động hay thủ công

Năng lực xử lý nước thải

  • Công ty Môi Trường Việt đã thực hiện thiết kế, thi công và vận hành nhiều công trình xử lý nước thải thuộc nhiều ngành nghề khác nhau (Xem chi tiết). Chúng tôi cam kết mang đến Quý khách hàng những giải pháp về xử lý nước thải tối ưu về kinh tế kỹ thuật trong điều kiện và yêu cầu của Quý khách hàng

Xử lý một số loại nước thải cơ bản

Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu công nghệ xử lý nước thải của một số loại hình cơ bản:

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Với đội ngũ nhân viên Công ty Môi Trường Việt sẵn sàng đến tận nơi khảo sát, tư vấn và lập phương án cho Quý khách hàng.

Xử lý nước thải thủy sản

Xử lý nước thải thủy sản là hệ thống bắt buộc phải được thực hiện và xây dựng trong các nhà máy chế biến thủy sản.

Tại Việt Nam, với điều kiện đánh bắt, nuôi trồng thủy sản thuận lợi mang đến cho ngành công nghiệp chế biến thủy sản phát triển và ngày càng mở rộng chính vì vậy lượng chất thải phát sinh từ nguồn các khu công nghiệp chế biến thủy sản càng lớn ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người nghiêm trọng.

Nước thải trong ngành chế biến thủy sản bắt nguồn từ nước thải sinh hoạt, nước thải sản xuất, nước thải từ vệ sinh máy móc, từ rửa sàn nhà gồm các chất hữu cơ, chất rắn lơ lửng, chất dinh dưỡng, và vi sinh vật gây bệnh với nồng độ ôm nhiễm cao bởi vậy công nghệ xử lý nước thải thủy sản với hệ thống xử lý tiêu chuẩn cao là nhu cầu thiết yếu và bắt buộc cần được thực hiện trong các khu nhà máy chế biến thủy hải sản.

Công nghệ xử lý nước thải thủy sản

xu-ly-nuoc-thai-thuy-san

Sơ đồ công nghệ xử lý nước thải thủy sản

xu_ly_nuoc_thai_thuy_san

Hình ảnh công trình xử lý nước thải thủy sản do Công ty Môi Trường Việt thực hiện

Quy trình công nghệ xử lý nước thải thủy sản gồm: Máy lược rác, hầm tiếp nhận, lược rác tinh, bể điều hòa, bể UASB, bể MBR.

Với công nghệ xử lý nước thải thủy sản AAO&MBR, công nghệ hoàn hảo đảm bảo hiệu quả tốt nhất trong xử lý nước thải thủy sản giúp tiết kiệm diện tích, đảm bảo tính mỹ quan và hiệu quả kinh tế lâu dài cho các doanh nghiệp chế biến thủy hải sản. Bởi vậy hiện nay việc đầu tư công nghệ xử lý nước thải tiên tiến nhất, với chất lượng hiệu quả cao, an toàn như thế này luôn được các doanh nghiệp lựa chọn đáp ứng theo đúng quy định về tiêu chuẩn xử lý nước thải của chính phủ hiện nay đồng thời đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường hệ sinh thái và sức khỏe con người.

Và nếu bạn đang tìm phương pháp, công nghệ xử lý nước thải thủy sản tiên tiến nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất thì hãy liên hệ với công ty môi trường chúng tôi. Chuyên thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải thủy sản với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm, và công nghệ hiện đại hàng đầu đảm bảo tư vấn và thực hiện việc xử lý nước thải tốt nhất, an toàn và hiệu quả cao với chi phí thấp nhất.

Công ty TNHH TM&DV Môi Trường Việt

Hotline: 0988.434.268 – 0932.347.547

Website: www.moitruongtaynguyen.vn