Tin tức

THU GOM XỬ LÝ CHẤT THẢI NGUY HẠI TẠI DAK NONG

Với thực trạng phát triển nền công nghiệp mạnh mẽ như hiện nay tại tỉnh Đak Nong. Các khu vực công nghiệp cũng như địa bàn sinh sống của nhiều hộ dân đang đứng trước nguy cơ bị ô nhiễm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người cũng như môi trường sống

Xem thêm

LẬP HỒ SƠ MÔI TRƯỜNG TẠI DAK NONG

Với chi phí tiết kiệm cùng thời gian hoàn thành nhanh chóng, chính xác trong việc lập hồ sơ môi trường. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu thường được các Công ty, cá nhân hay các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, khi có nhu cầu về việc lập hồ sơ môi trường tại Dak Nong tìm tới

Xem thêm

LẬP HỒ SƠ MÔI TRƯỜNG TẠI DAK LAK

Với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ trên địa bàn tỉnh như hiện nay, đem lại nguồn lợi không hề nhỏ, mang đến những cơ hội cũng như thách thức trong quá trình hội nhập. Bên cạnh đó yếu tố môi trường cũng ngày được các ngành các cấp, hay các công ty doanh nghiệp đặc biệt chú trọng trong quá trình sản xuất, kinh doanh. Cũng chính vì đó, Chúng tôi thành lập dịch vụ tư vấn Lập hồ sơ môi trường tại Đak Lak để giúp các doanh nghiệp hay công ty trên địa bàn tỉnh quản lý và kiểm tra được tốt hơn.

Xem thêm

THU GOM XỬ LÝ CHẤT THẢI NGUY HẠI TẠI DAK LAK

Chúng tôi chuyên thu gom xử lý chất thải nguy hại tại Dak Lak, với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và các nhân viên có tay nghề cao, nhiệt tình trong công việc, luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng cũng như đảm bảo hiệu quả nhanh chóng nhất.

Xem thêm

Xử lý nước cấp, nước tinh khiết tại Đak Lak

Xử lý nước cấp, nước tinh khiết tại Đak Lak cung cấp nguồn nước sạch, an toàn và tinh khiết nhất với công nghệ xử lý nước cấp, nước tinh khiết hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch trong sinh hoạt và sản xuất của người dân, các doanh nghiệp trong chế biến, sản xuất tại Đak Lak tốt nhất.

Xem thêm