Xử lý nước thải giết mổ

xu_ly_nuoc_thai_giet_mo
Ngày nay, khi nguồn nước ngày càng ô nhiễm đe dọa ảnh hưởng đến sức khỏe con người, việc xử lý nước thải được đặt ra cấp thiết. Xử lý nước thải đạt quy chuẩn môi trường giúp doanh nghiệp thực thi đúng pháp luật và thể hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

Các dịch vụ


Công ty Môi Trường Việt hân hạnh gửi đến Quý khách hàng các dịch vụ về xử lý nước thải như sau:

Phương án xử lý nước thải được lập dựa theo các yếu tố sau:

  • Loại hình nước thải: phụ thuộc vào ngành nghề sản xuất
  • Công suất xử lý: phụ thuộc quy mô sản xuất
  • Yêu cầu chất lượng nước đầu ra: theo yêu cầu của nguồn tiếp nhận nước thải
  • Diện tích mặt bằng cho phép: theo bố trí mặt bằng của nhà máy
  • Yêu cầu về kết cấu: Bê tông cốt thép, gạch, kim loại
  • Yêu cầu về quản lý vận hành: Tự động, bán tự động hay thủ công

Năng lực xử lý nước thải

  • Công ty Môi Trường Việt đã thực hiện thiết kế, thi công và vận hành nhiều công trình xử lý nước thải thuộc nhiều ngành nghề khác nhau (Xem chi tiết). Chúng tôi cam kết mang đến Quý khách hàng những giải pháp về xử lý nước thải tối ưu về kinh tế kỹ thuật trong điều kiện và yêu cầu của Quý khách hàng

Xử lý một số loại nước thải cơ bản

Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu công nghệ xử lý nước thải của một số loại hình cơ bản:

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Với đội ngũ nhân viên Công ty Môi Trường Việt sẵn sàng đến tận nơi khảo sát, tư vấn và lập phương án cho Quý khách hàng.

Công nghệ xử lý nước thải giết mổ

Công nghệ xử lý nước thải giết mổ hiện nay tại các cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm cần phải đảm bảo theo tiêu chuẩn xả thải ra môi trường theo QCVN 40:2011/BTNMT cột A.

Hiện nay, chất lượng cuộc sống của con người luôn được quan tâm và nâng cao, đặc biệt là nguồn thực phẩm đa dạng và phong phú trong đó thức ăn chế biến từ động vật, đặc biệt là gia súc, gia cầm gia tăng mạnh, đáp ứng nhu cầu của con người tốt nhất. Với nhiều lợi ích, nhưng bên cạnh đó việc giết mổ gia súc gia cầm cũng mang đến vấn đề môi trường khi nguồn nước thải chế biến từ quá trình giết mổ có ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ sinh thái, đến nguồn nước sinh hoạt và gián tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe con người, phát sinh nhiều bệnh tật.

Trong quy trình giết mổ gia súc, gia cầm thì nước thải từ quá trình giết mổ, từ vệ sinh thiết bị giết mổ, vệ sinh chuồng trại, sinh hoạt của công nhân thải ra ngoài môi trường có nồng độ chất hữu cơ và dầu mỡ cao, bao gồm các chất rắn lơ lửng, protein, chất béo, nito amon, hydratcacbon, photpho, sắt, sunfat, vi khuẩn, động vật nguyên sinh, tảo,…

Công nghệ xử lý nước thải giết mổ gia súc

Và để xử lý nước thải giết mổ gia súc, gia cầm có thể áp dụng các phương pháp xử lý nước thải gồm:

  • Phương pháp cơ học
  • Phương pháp hóa lý
  • Phương pháp sinh học

xu_ly_nuoc_thai_giet_mo

Sơ đồ công nghệ xử lý nước thải giết mổ gia súc

xu_ly_nuoc_thai_giet_mo_gia_suc

Hệ thống xử lý nước thải giết mổ gia súc

Mỗi phương pháp xử lý nước thải giết mổ có ưu điểm riêng, phù hợp cho nhu cầu sử dụng riêng. Tuy nhiên với lượng nước thải lớn cùng với hàm lượng chất ô nhiễm cao bởi vậy theo đánh giá thì sử dụng phương pháp xử lý sinh học sẽ mang lại hiệu quả cao tốt nhất, áp dụng công nghệ xử lý nước thải giết mổ mới nhất sẽ giúp hiệu quả tối ưu, giúp loại bỏ các chất ô nhiễm trong nguồn nước thải thải ra đạt hàm lượng theo tiêu chuẩn cho phép của đơn vị cơ quan chuyên ngành quản lý môi trường đồng thời giúp tiết kiệm diện tích, thời gian góp phần giữ gìn môi trường sống xanh, sạch  đẹp, đảm bảo sự phát triển tự nhiên của hệ sinh thái, và đặc biệt là bảo vệ sức khỏe con người tốt nhất.

Để chi tiết hơn về công nghệ xử lý nước thải giết mổ, hệ thống xử lý nước thải giết mổ hãy liên hệ với Chúng tôi. Là đơn vị chuyên về xử lý nước thải công nghiệp, xử lý nước thải y tế,…chúng tôi luôn ứng dụng những công nghệ xử lý nước thải mới nhất, đáp ứng nhu cầu xử lý nước thải của mọi doanh nghiệp, xí nghiệp, đảm bảo xử lý nước thải chuyên nghiệp, hiệu quả chất lượng cao với giải pháp tốt nhất, chi phí thấp.

Công ty TNHH TM&DV Môi Trường Việt

Hotline: 0988.434.268 – 0932.347.547

Website: www.moitruongtaynguyen.vn