Xử lý nước thải Khách sạn - Nhà hàng - Resort

Xu_ly_nuoc_thai_khach_san_nha_hang_resort
Ngày nay, khi nguồn nước ngày càng ô nhiễm đe dọa ảnh hưởng đến sức khỏe con người, việc xử lý nước thải được đặt ra cấp thiết. Xử lý nước thải đạt quy chuẩn môi trường giúp doanh nghiệp thực thi đúng pháp luật và thể hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

Các dịch vụ


Công ty Môi Trường Việt hân hạnh gửi đến Quý khách hàng các dịch vụ về xử lý nước thải như sau:

Phương án xử lý nước thải được lập dựa theo các yếu tố sau:

  • Loại hình nước thải: phụ thuộc vào ngành nghề sản xuất
  • Công suất xử lý: phụ thuộc quy mô sản xuất
  • Yêu cầu chất lượng nước đầu ra: theo yêu cầu của nguồn tiếp nhận nước thải
  • Diện tích mặt bằng cho phép: theo bố trí mặt bằng của nhà máy
  • Yêu cầu về kết cấu: Bê tông cốt thép, gạch, kim loại
  • Yêu cầu về quản lý vận hành: Tự động, bán tự động hay thủ công

Năng lực xử lý nước thải

  • Công ty Môi Trường Việt đã thực hiện thiết kế, thi công và vận hành nhiều công trình xử lý nước thải thuộc nhiều ngành nghề khác nhau (Xem chi tiết). Chúng tôi cam kết mang đến Quý khách hàng những giải pháp về xử lý nước thải tối ưu về kinh tế kỹ thuật trong điều kiện và yêu cầu của Quý khách hàng

Xử lý một số loại nước thải cơ bản

Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu công nghệ xử lý nước thải của một số loại hình cơ bản:

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Với đội ngũ nhân viên Công ty Môi Trường Việt sẵn sàng đến tận nơi khảo sát, tư vấn và lập phương án cho Quý khách hàng.

Xử lý nước thải nhà hàng – khách sạn – resort     

Ở nước ta hiện nay vấn đề xử lý nước thải nhà hàng - khách sạn – resort là mối quan tâm lớn của nhà nước và các chủ đầu tư. Với sự phát triển kinh tế xã hội, sự phát triển trong đời sống chất lượng con người thì các dịch vụ nhà hàng, khách sạn, resort ngày càng gia tăng, xuất hiện các công trình xây dựng lớn với các dịch vụ tiện ích hiện đại và chính vì vậy mà tất cả cá hoạt động từ nguồn nước thải của nhà tắm, máy giặt, nhà bếp,…tại các nhà hàng, khách sạn, resort trở nên cao hơn, tần suất lớn hơn dẫn đến nguồn nước thải vào hệ thống thoát nước công cộng tăng, và nếu không được xử lý đảm bảo tiêu chuẩn sẽ ảnh hưởng đến môi trường sinh thái, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Theo nghiên cứu và đánh giá thì nước thải khách sạn, nhà hàng, hay tại các resort chứa hàm lượn BOD, các chất lơ lửng, tạp chất hữu cơ cao, đặc biệt chứa nhiều dầu mỡ, cặn rác thực phẩm. Các chất thải này nguyên nhân dẫn sự ô nhiễm môi trường, gây ra nhiều bệnh tật ẩn nấp trong môi trường sống con người, ảnh hưởng đến bầu không khí hệ sinh thái nếu như không có hệ thống xử lý nước thải hiệu quả và kịp thời.

Hiện nay, trên thị trường và tại các nhà hàng, khách sạn, resort vấn đề xử lý nước thải luôn được đẩy mạnh và ứng dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất. Và do nhu cầu khác nhau cũng như tình trạng nước thải khác nhau tại mỗi nhà hàng, khách sạn hay các resort, các công ty môi trường sẽ áp dụng công nghệ xử lý nước thải nhà hàng- khách sạn – resort khác nhau, phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn hiệu quả tốt nhất giúp tiết kiệm chi phí, thời gian.

Công nghệ xử lý nước thải nhà hàng- khách sạn – resort

xu-ly-nuoc-thai-nha-hang-khach-san

Sơ đồ công nghệ hệ thống xử lý nước thải Nhà hàng - Khách sạn - Resort

xu_ly_nuoc_thai_nha_hang_khach_san

Hình ảnh hệ thống xử lý nước thải nhà hàng do Công ty Môi Trường Việt thực hiện

Là công ty môi trường chuyên lĩnh vực xử lý nước thải sinh hoạt, xử lý nước thải y tế, xử lý nước thải công nghiệp, xử lý nước thải chăn nuôi…cho mọi lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, đặc biệt với dịch vụ xử lý nước thải nhà hàng, xử lý nước thải khách sạn, xử lý nước thải resort chất lượng, chuyên nghiệp luôn được khách hàng lựa chọn với tần suất lớn hiện nay bởi sự phát triển của ngành kinh nhà hàng, khách sạn, resort và luôn nhận được sự đánh giá cao, cũng như hài lòng tuyệt đối từ khách hàng bởi Chúng tôi luôn mang đến những công nghệ xử lý nước thải nhà hàng – khách sạn – resort mới nhất, hiệu quả nhất, phù hợp cho từng môi trường, không gian, tình trạng và nhu cầu khác nhau cam kết xử lý nước thải đạt yêu cầu quy chuẩn, thân thiện với môi trường, an toàn trong kỹ thuật.

Tùy theo nhu cầu, chất lượng nước thải Chúng tôi sẽ lựa chọn công nghệ xử lý nước thải phù hợp nhất với mức chi phí đầu tư, chi phí vận hành sử dụng của khách hàng, mang đến giải pháp tối ưu về kỹ thuật xử lý nước thải nhà hàng – khách sạn – resort trên toàn quốc nhanh chóng, chất lượng, chi phí thấp nhất.

Để hiểu hơn về công nghệ xử lý nước thải và được tư vấn chi tiết về quy trình xây dựng, thi công hệ thống xử lý nước thải nhà hàng, khách sạn, resort quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, và được báo giá ưu đãi hấp dẫn nhất.

CÔNG TY TNHH TM&DV MÔI TRƯỜNG VIỆT

HOTLINE: 0988.434.268 – 0932.347.547

WEBSITE: www.moitruongtaynguyen.vn