Xử lý nước thải mía đường

xu_ly_nuoc_thai_mia_duong
Ngày nay, khi nguồn nước ngày càng ô nhiễm đe dọa ảnh hưởng đến sức khỏe con người, việc xử lý nước thải được đặt ra cấp thiết. Xử lý nước thải đạt quy chuẩn môi trường giúp doanh nghiệp thực thi đúng pháp luật và thể hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

Các dịch vụ


Công ty Môi Trường Việt hân hạnh gửi đến Quý khách hàng các dịch vụ về xử lý nước thải như sau:

Phương án xử lý nước thải được lập dựa theo các yếu tố sau:

  • Loại hình nước thải: phụ thuộc vào ngành nghề sản xuất
  • Công suất xử lý: phụ thuộc quy mô sản xuất
  • Yêu cầu chất lượng nước đầu ra: theo yêu cầu của nguồn tiếp nhận nước thải
  • Diện tích mặt bằng cho phép: theo bố trí mặt bằng của nhà máy
  • Yêu cầu về kết cấu: Bê tông cốt thép, gạch, kim loại
  • Yêu cầu về quản lý vận hành: Tự động, bán tự động hay thủ công

Năng lực xử lý nước thải

  • Công ty Môi Trường Việt đã thực hiện thiết kế, thi công và vận hành nhiều công trình xử lý nước thải thuộc nhiều ngành nghề khác nhau (Xem chi tiết). Chúng tôi cam kết mang đến Quý khách hàng những giải pháp về xử lý nước thải tối ưu về kinh tế kỹ thuật trong điều kiện và yêu cầu của Quý khách hàng

Xử lý một số loại nước thải cơ bản

Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu công nghệ xử lý nước thải của một số loại hình cơ bản:

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Với đội ngũ nhân viên Công ty Môi Trường Việt sẵn sàng đến tận nơi khảo sát, tư vấn và lập phương án cho Quý khách hàng.

Xử lý nước thải mía đường

Hiện nay, tại nước ta có khoảng 60 nhà máy sản xuất mía đường phân bổ trên toàn quốc và theo đánh giá thì ngành sản xuất mía đường ngày càng phát triển nhưng công nghệ sản xuất vẫn còn lạc hậu so với thế giới và một trong những mối quan tâm hàng đầu đó là vấn đề xử lý nước thải mía đường.

Nước thải trong quá trình sản xuất mía đường phát sinh chủ yếu giai đoạn ép mía, nước thải từ rửa lọc, làm mát, rửa thiết bị, rửa sàn, nước thải từ khu lò hơi và thành phần nước thải của các xí nghiệp mía đường được thải ra chứa hàm lượng chất độc hại, ô nhiễm cao với hàm lượng BOD, NAOH, CaCO3, Na2O, SiO2, P2O5, Ca, Mg và K2O, và nhiều ion H+, OH-. Chính với lưu lượng lớn, với hàm lượng chất hữu cơ cao, nước thải nhà máy sản xuất mía đường đang làm ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt, hệ sinh thái môi trường nghiêm trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.

Công nghệ xử lý nước thải mía đường

Nguồn nước thải ra ngoài môi trường trong các nhà máy sản xuất mía đường theo quy định phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn theo QCVN 40-2011 của BTNMT. Và hiện nay để loại bỏ các chất ô nhiễm trong nước thải, một số nhà máy đã áp dụng các phương pháp xử lý nước thải chế biến mía đường như phương pháp xử lý lý học, phương pháp hóa lý, phương pháp xử lý nước thải hóa học và hóa lý, phương pháp xử lý sinh học.

Mỗi phương pháp được áp dụng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, với từng đặc tính nước thải riêng mỗi nhà máy sản xuất, đảm bảo tiêu chuẩn xả thải về các chỉ tiêu BOD, COD, SS, nhiệt độ, pH,..của nhà nước.

xu_ly_nuoc_thai_mia_duong

Hình ảnh hệ thống xử lý nước thải mía đường

Với hệ thống xử lý nước thải mía đường mới nhất hiện nay, dễ phối hợp với công trình khác nhau, đảm bảo tiết kiệm chi phí cũng như diện tích công trình góp phần mang lại hiệu quả trong vấn để xử lý nước thải tại các nhà máy sản xuất mía đường tại Việt Nam tốt nhất, nhanh chóng được Công ty môi trường uy tín hàng đầu hiện nay của chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ thiết kế, thi công, cải tạo hệ thống xử lý nước thải mía đường

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, hệ thống máy móc chuyên dụng cao cấp, nhập khẩu, với công nghệ xử lý nước thải tiên tiến, hiện đại cao cấp nhất, Chúng tôi luôn tư vấn giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề xử lý nước thải mía đường. Với kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án khác nhau cho các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, chế biến Chúng tôi tự hào là địa chỉ xử lý nước thải uy tín, nhanh chóng và tin cậy của quý khách hàng, chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các phương pháp xử lý nước thải mía đường và có nhu cầu cần xử lý nước thải mía đường hãy liên hệ với công ty môi trường chúng tôi để được tư vấn miễn phí, tận tình nhất.

Công ty TNHH TM&DV Môi Trường Việt

Hotline: 0988.434.268 – 0932.347.547

Website: www.moitruongtaynguyen.vn