Tin tức

Xử lý nước cấp, nước tinh khiết tại Lâm Đồng

Xử lý nước cấp, nước tinh khiết tại Lâm Đồng là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay để có thể cung cấp cho người dân và các cơ sở, doanh nghiệp nguồn nước sạch để sử dụng cho nhu cầu sinh hoạt và sản xuất hàng ngày. Hiểu được điều này, công ty xử lý môi trường Chúng tôi cung cấp dịch vụ xử lý nước cấp, nước tinh khiết tại Lâm Đồng với chất lượng dịch hiệu quả, hiện đại và nhanh chóng.

Xem thêm

Xử lý nước cấp, nước tinh khiết tại Kon Tum

Môi Trường Việt cung cấp dịch vụ xử lý nước cấp, nước tinh khiết tại Kon Tum đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch, nước tinh khiết của người dân và các doanh nghiệp tại Kon Tum tốt nhất.

Xem thêm

Trại heo của Cty Green Farm Asia xả thải ra suối Ea Dier

Trong quá trình hoạt động, hồ chứa nước thải trong trang trại heo của Công ty TNHH Green Farm Asia (ở xã Cư Knia, huyện Cư Jút, Đắk Nông) đã bị vỡ bờ làm cho nước thải tràn ra suối Ea Dier, gây ra tình trạng cá chết và nguồn nước bị ô nhiễm.

Xem thêm

Đắk Lắk: Xử phạt gần 50 triệu đồng trại nuôi heo xả nước bẩn ra môi trường

Ngày 10-6, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ra quyết định xử phạt hành chính gần 50 triệu đồng một chủ trại nuôi heo quy mô lớn xả nước bẩn ra môi trường.

Xem thêm

Xả thải gây ô nhiễm, Cty tinh bột Gensun Đắk Nông bị phạt 25 triệu đồng

Đây là kết quả kiểm tra, xử lý của Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Công an tỉnh Đắk Nông đối với Công ty tinh bột Gensun Đắk Nông (Cty Gensun Đắk Nông) vào tháng 5/2016 vừa qua.

Xem thêm