Xử lý nước thải nhà máy in

xu_ly_nuoc_thai_nha_may_in
Ngày nay, khi nguồn nước ngày càng ô nhiễm đe dọa ảnh hưởng đến sức khỏe con người, việc xử lý nước thải được đặt ra cấp thiết. Xử lý nước thải đạt quy chuẩn môi trường giúp doanh nghiệp thực thi đúng pháp luật và thể hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

Các dịch vụ


Công ty Môi Trường Việt hân hạnh gửi đến Quý khách hàng các dịch vụ về xử lý nước thải như sau:

Phương án xử lý nước thải được lập dựa theo các yếu tố sau:

  • Loại hình nước thải: phụ thuộc vào ngành nghề sản xuất
  • Công suất xử lý: phụ thuộc quy mô sản xuất
  • Yêu cầu chất lượng nước đầu ra: theo yêu cầu của nguồn tiếp nhận nước thải
  • Diện tích mặt bằng cho phép: theo bố trí mặt bằng của nhà máy
  • Yêu cầu về kết cấu: Bê tông cốt thép, gạch, kim loại
  • Yêu cầu về quản lý vận hành: Tự động, bán tự động hay thủ công

Năng lực xử lý nước thải

  • Công ty Môi Trường Việt đã thực hiện thiết kế, thi công và vận hành nhiều công trình xử lý nước thải thuộc nhiều ngành nghề khác nhau (Xem chi tiết). Chúng tôi cam kết mang đến Quý khách hàng những giải pháp về xử lý nước thải tối ưu về kinh tế kỹ thuật trong điều kiện và yêu cầu của Quý khách hàng

Xử lý một số loại nước thải cơ bản

Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu công nghệ xử lý nước thải của một số loại hình cơ bản:

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Với đội ngũ nhân viên Công ty Môi Trường Việt sẵn sàng đến tận nơi khảo sát, tư vấn và lập phương án cho Quý khách hàng.

Xử lý nước thải nhà máy in

Xử lý nước thải nhà máy in là một trong những vấn đề quan trọng và đặt lên hàng đầu trong nhu cầu xử lý nước thải hiện nay tại ngành công nghiệp Việt Nam. Hiện nay, với sự phát triển tốc độ của đa ngành, đa lĩnh vực thì ngành sản xuất mực in là một trong những ngành khá phát triển ở nước ta phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong mọi lĩnh vực, mọi mục đích đời sống hàng ngày. Nhưng cũng chính vì thế mà lượng nước thải trong quá trình in ấn cũng gia tăng gây ảnh hưởng tới môi trường sống con người, tới hệ thủy sinh, nguồn cung cấp nước,…

Theo nghiên cứu và đánh giá thì thực tế lượng nước thải phát sinh từ vệ sinh thiết bị máy móc, từ quá trình vệ sinh xưởng khi mực in tràn là không nhiều nhưng nồng độ chất ô nhiễm trong nước thải nhà máy in lại rất cao bởi vậy xử lý nước thải ngành in là một yêu cầu cấp thiết và luôn được đặt ra trong mỗi nhà máy sản xuất và cần thực hiện đúng tiêu chuẩn, cũng như công nghệ hiện đại.

Công nghệ xử lý nước thải nhà máy in

Trên thị trường hiện nay, có các phương pháp xử lý nước thải nhà máy in bao gồm:

Xử lý nước thải nhà máy in bằng các phương pháp cơ học: Gồm các công trình xử lý cơ học song chắn rác, bể lắng, bể lọc hoặc thiết bị lọc quay, bể điều hòa với mục đích gạn lọc, lắng các tạp chất vô cân không tan, các chất hữu cơ,…

Xử lý nước thải nhà máy in bằng các phương pháp hóa học: Gồm có phương pháp oxi hóa và trung hòa. Phương pháp này là dựa vào phản ứng hóa học để loại bỏ chất độc hại trong nước thải.

Xử lý nước thải nhà máy in bằng các phương pháp hóa lý: Gồm đông tụ và keo tụ, tuyển nổi, hấp thụ, trao đổi ion và các quá trình tác bằng màng, các phương pháp điện hóa.

Xử lý nước thải nhà máy in bằng phương pháp sinh học: Đây là phương pháp xử lý nước thải dùng vi sinh vật để phân hủy các chất hữu cơ có trong nước thải, loại bỏ sạch hoàn toàn độc tố. Bao gồm xử lý hiếu khí và kỵ khí

xu_ly_nuoc_thai_nha_may_in

Sơ đồ công nghệ xử lý nước thải nhà máy in

xu_ly_nuoc_thai_nha_may_in

Hệ thống xử lý nước thải nhà máy in

Mỗi phương pháp xử lý nước thải đều mang đến những tác dụng khác nhau trong việc xử lý nước thải mực in. Và hiện nay với những công nghệ xử lý nước thải nhà máy in tiên tiến, được phát minh mới nhất giúp giải quết vấn đề xử lý nước thải trong ngành in hiệu quả và nhanh chóng.

công ty môi trường xử lý nước thải hàng đầu hiện nay, Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư, nhân viên kinh nghiệm và tay nghề cao, luôn thực hiện các quy trình xử lý nước thải theo công nghệ hiện đại, mới nhất phục vụ tốt nhất cho mọi nhà máy, mọi doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong mọi lĩnh vực sản xuất, kinh doanh ngành nghề về vấn đề xử lý nước thải nhanh, an toàn và hiệu quả, đạt tiêu chuẩn theo quy định của nhà nước cho phép.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các phương pháp xử lý nước thải nhà máy in và có nhu cầu cần xử lý nước thải nhà máy in hãy liên hệ với công ty môi trường chúng tôi để được tư vấn miễn phí, tận tình nhất.

Công ty TNHH TM&DV Môi Trường Việt

Hotline: 0988.434.268 – 0932.347.547

Website: www.moitruongtaynguyen.vn