Xử lý nước thải chăn nuôi

Xu_ly_nuoc_thai_chan_nuoi
Ngày nay, khi nguồn nước ngày càng ô nhiễm đe dọa ảnh hưởng đến sức khỏe con người, việc xử lý nước thải được đặt ra cấp thiết. Xử lý nước thải đạt quy chuẩn môi trường giúp doanh nghiệp thực thi đúng pháp luật và thể hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

Các dịch vụ


Công ty Môi Trường Việt hân hạnh gửi đến Quý khách hàng các dịch vụ về xử lý nước thải như sau:

Phương án xử lý nước thải được lập dựa theo các yếu tố sau:

  • Loại hình nước thải: phụ thuộc vào ngành nghề sản xuất
  • Công suất xử lý: phụ thuộc quy mô sản xuất
  • Yêu cầu chất lượng nước đầu ra: theo yêu cầu của nguồn tiếp nhận nước thải
  • Diện tích mặt bằng cho phép: theo bố trí mặt bằng của nhà máy
  • Yêu cầu về kết cấu: Bê tông cốt thép, gạch, kim loại
  • Yêu cầu về quản lý vận hành: Tự động, bán tự động hay thủ công

Năng lực xử lý nước thải

  • Công ty Môi Trường Việt đã thực hiện thiết kế, thi công và vận hành nhiều công trình xử lý nước thải thuộc nhiều ngành nghề khác nhau (Xem chi tiết). Chúng tôi cam kết mang đến Quý khách hàng những giải pháp về xử lý nước thải tối ưu về kinh tế kỹ thuật trong điều kiện và yêu cầu của Quý khách hàng

Xử lý một số loại nước thải cơ bản

Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu công nghệ xử lý nước thải của một số loại hình cơ bản:

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Với đội ngũ nhân viên Công ty Môi Trường Việt sẵn sàng đến tận nơi khảo sát, tư vấn và lập phương án cho Quý khách hàng.

Xử lý nước thải chăn nuôi

Xử lý nước thải chăn nuôi luôn được quan tâm trong các ngành chăn nuôi hiện nay. Tại Việt Nam, với các chính sách đầu tư phát triển chăn nuôi hiệu quả, các mô hình sự phát triển của ngành chăn nuôi dẫn đến sự xuất hiện các mô hình trang trại, có xí nghiệp chăn nuôi gia súc, gia cầm ngày càng nhiều với quy mô lớn và theo đó, vấn đề ô nhiễm môi trường bởi tác động của ngành chăn nuôi tăng cao bởi vậy xử lý nước thải chăn nuôi là vấn đề luôn được đặt ra và yêu cầu chặt chẽ về chất lượng, phù hợp với tiêu chuẩn quy định nhà nước, và đảm bảo môi trường chăn nuôi tốt nhất, sạch sẽ cũng như đảm bảo sức khỏe con người.

Nước thải chăn nuôi là một trong những loại nước thải cần được xử lý chặt chẽ bởi đây là loại nước thải chứa rất nhiều hợp chất hữu cơ, giun sán, vi khuẩn gây bệnh, chất thải khí CO2, NH3, CH4…từ nước tiểu, nước rửa chuồng, vệ sinh lò mổ, vệ sinh dụng cụ, nước tắm rửa gia súc, chất độn…và đây là những hợp chất gây hậu quả xấu đến môi trường, khiến cho môi trường ô nhiễm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến môi trường phát triển của vật nuôi, đến hệ sinh thái cảnh quan, đến sức khỏe con người.

Trước tình hình đó vấn đề xây dựng hệ thống xử lý nước thải chăn nuôi luôn được đầu tư và áp dụng những kỹ thuật, công nghệ chất lượng đảm bảo tốt nhất hiệu quả xử lý. Và hiện nay trên thị trường, có nhiều phương pháp xử lý nước thải chăn nuôi khác nhau gồm phương pháp cơ học, phương pháp sinh học, phương pháp hóa lý và mỗi phương pháp cũng như quy trình xử lý nước thải được áp dụng phục thuộc vào nhiều yếu tố: lưu lượng nước thải, điều kiện trang trại chăn nuôi, yêu cầu về công nghệ xử lý, tiến độ về kết quả xử lý…

Tuy nhiên, nước thải chăn nuôi là dạng nước thải đặc trưng, nồng độ các chất hữu cơ cao do vậy việc xử lý nước thải chăn nuôi theo phương pháp sinh học được các nhà khoa học đánh giá là hiệu quả tốt nhất và đây cũng lừ phương pháp được áp dụng phổ biến hiện nay tại các khu chăn nuôi gia súc, gia cầm.

Công nghệ xử lý nước thải chăn nuôi

cong-nghe-xu-ly-nuoc-thai-chan-nuoi

xu-ly-nuoc-thai-chan-nuoi

xu_ly_nuoc_thai_chan_nuoi

Hình ảnh công trình thực tế Công ty Môi Trường Việt đã lắp đặt

Là công ty môi trường chuyên nghiệp hàng đầu trong xử lý nước thải mọi lĩnh vực, trong đó xử lý nước thải chăn nuôi được chúng tôi thực hiện trên mọi địa bàn, với quy mô lớn nhỏ khác nhau trên thị trường toàn quốc luôn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng về hiệu quả xử lý, thời gian dịch vụ nhanh chóng, và chi phí tốt nhất.

Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành, kinh nghiệm và ứng dụng công nghệ xử lý nước thải hiện đại, tiên tiến nhất đảm bảo quy trình xây dựng hệ thống xử lý nước thải chăn nuôi tiến tiến, cao cấp nhất mang đến hiệu quả tốt nhất đem đến cho khách hàng, chủ sở hữu trang trại chăn nuôi nhiều lợi ích như hạn chế dịch bệnh, hiệu quả kinh tế lâu dài tốt, giúp phát triển chăn nuôi bền vững đồng thời góp phần mang đến môi trường xanh, sạch đẹp, bảo vệ sức khỏe con người.

Chi tiết liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn tốt nhất và đáp ứng nhu cầu xử lý nước thải chăn nuôi chất lượng chuyên nghiệp nhất.

Công ty TNHH TM&DV Môi Trường Việt

Hotline: 0988.434.268 - 0932.347.547

Website: www.moitruongtaynguyen.vn