Xử lý nước thải xi mạ

xu_ly_nuoc_thai_xi_ma
Ngày nay, khi nguồn nước ngày càng ô nhiễm đe dọa ảnh hưởng đến sức khỏe con người, việc xử lý nước thải được đặt ra cấp thiết. Xử lý nước thải đạt quy chuẩn môi trường giúp doanh nghiệp thực thi đúng pháp luật và thể hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

Các dịch vụ


Công ty Môi Trường Việt hân hạnh gửi đến Quý khách hàng các dịch vụ về xử lý nước thải như sau:

Phương án xử lý nước thải được lập dựa theo các yếu tố sau:

  • Loại hình nước thải: phụ thuộc vào ngành nghề sản xuất
  • Công suất xử lý: phụ thuộc quy mô sản xuất
  • Yêu cầu chất lượng nước đầu ra: theo yêu cầu của nguồn tiếp nhận nước thải
  • Diện tích mặt bằng cho phép: theo bố trí mặt bằng của nhà máy
  • Yêu cầu về kết cấu: Bê tông cốt thép, gạch, kim loại
  • Yêu cầu về quản lý vận hành: Tự động, bán tự động hay thủ công

Năng lực xử lý nước thải

  • Công ty Môi Trường Việt đã thực hiện thiết kế, thi công và vận hành nhiều công trình xử lý nước thải thuộc nhiều ngành nghề khác nhau (Xem chi tiết). Chúng tôi cam kết mang đến Quý khách hàng những giải pháp về xử lý nước thải tối ưu về kinh tế kỹ thuật trong điều kiện và yêu cầu của Quý khách hàng

Xử lý một số loại nước thải cơ bản

Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu công nghệ xử lý nước thải của một số loại hình cơ bản:

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Với đội ngũ nhân viên Công ty Môi Trường Việt sẵn sàng đến tận nơi khảo sát, tư vấn và lập phương án cho Quý khách hàng.

Xử lý nước thải xi mạ

Xử lý nước thải xi mạ là mục tiêu của các doanh nghiệp nhà máy sản xuất xi mạ và của nhà nước hiện nay, đảm bảo đạt tiêu chuẩn theo QCVN 40:2011/BTNMT.

Nước thải xi mạ là nguồn nước thải sản sinh trong quá trình sản xuất xi mạ gồm nước thải chứa dầu mỡ, các chất tẩy rửa, nước thải chứa các ion kim loại trong quá trình tẩy rửa, từ quá trình làm bóng bề mặt và trung hóa, trong quá trình oxi hóa kim loại,…do vậy thành phần nước thải xi mạ bao gồm có các kim loại nặng như crom, niken,…và độ PH rất thấp, đây là những thành phần độc hại rất nặng gây ô nhiễm cao, làm biến đổi các tính chất nguồn nước, hệ sinh thái, ăn mòn các hệ thống cống rãnh, thoái hóa đất trồng, gây ảnh hưởng đến con người, phát sinh ra nhiều bệnh tật về loét da, viêm da, viêm đường hô hấp, ung thư,…nếu như việc xử lý nước thải xi mạ không được thực hiện và không đạt đúng tiêu chuẩn.

Công nghệ xử lý nước thải xi mạ

Để xử lý nước thải xi mạ, các phương pháp phổ biến nhất được áp dụng bao gồm:

- Phương pháp cơ học

- Phương pháp hóa lý

 xu_ly_nuoc_thai_xi_ma

Sơ đồ công nghệ xử lý nước xi mạ

xu_ly_nuoc_thai_xi_ma

Hệ thống xử lý nước thải xi mạ

Với mỗi phương pháp xử lý nước thải xi mạ trên được thực hiện theo những quy trình khác nhau và phù hợp cho từng nhà máy, tình trạng nước thải, quy mô và nhu cầu riêng, sao cho đạt tiêu chuẩn theo quy định của pháp luật.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp, trong đó nhu cầu về gia công xi mạ càng lớn và chính vì vậy mà xử lý nước trong ngành xi mạ là yếu tố cần thiết phải được giải quyết và nghiên cứu, đưa ra những biện pháp, phương án và công nghệ xử lý nước thải xi mạ tốt nhất, hiện đại đảm bảo an toàn, đơn giản và hiệu quả lâu bền để mang đến môi trường sống xanh sạch đẹp, cho hệ thống sinh thái trong lành, đặc biệt là bảo vệ sức khỏe con người tốt nhất.

Hiểu được điều này, công ty chúng tôi chuyên về xử lý nước thải công nghiệp, xử lý nước thải xi mạ, xử lý nước thải bệnh viện y tế…với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên ngành, có kinh nghiệm cao và đội ngũ công nhân tay nghề, hệ thống máy móc hiện đại và cập nhật những công nghệ xử lý nước thải mới nhất để có thể đáp ứng nhanh chóng, hiệu quả nhu cầu xử lý nước thải tại các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất trên toàn quốc với cam kết chất lượng cao, đúng tiêu chuẩn, và chi phí rẻ nhất.

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu về xử lý nước thải xi mạ hay bất kỳ ngành sản xuất nào hãy liên hệ với Chúng tôi, để được tư vấn và giúp bạn giải quyết xử lý nước thải tốt nhất.

Công ty TNHH TM&DV Môi Trường Việt

Hotline: 0988.434.268 – 0932.347.547

Website: www.moitruongtaynguyen.vn