Xử lý nước thải nhà máy bia

xu_ly_nuoc_thai_nha_may_bia
Ngày nay, khi nguồn nước ngày càng ô nhiễm đe dọa ảnh hưởng đến sức khỏe con người, việc xử lý nước thải được đặt ra cấp thiết. Xử lý nước thải đạt quy chuẩn môi trường giúp doanh nghiệp thực thi đúng pháp luật và thể hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

Các dịch vụ


Công ty Môi Trường Việt hân hạnh gửi đến Quý khách hàng các dịch vụ về xử lý nước thải như sau:

Phương án xử lý nước thải được lập dựa theo các yếu tố sau:

  • Loại hình nước thải: phụ thuộc vào ngành nghề sản xuất
  • Công suất xử lý: phụ thuộc quy mô sản xuất
  • Yêu cầu chất lượng nước đầu ra: theo yêu cầu của nguồn tiếp nhận nước thải
  • Diện tích mặt bằng cho phép: theo bố trí mặt bằng của nhà máy
  • Yêu cầu về kết cấu: Bê tông cốt thép, gạch, kim loại
  • Yêu cầu về quản lý vận hành: Tự động, bán tự động hay thủ công

Năng lực xử lý nước thải

  • Công ty Môi Trường Việt đã thực hiện thiết kế, thi công và vận hành nhiều công trình xử lý nước thải thuộc nhiều ngành nghề khác nhau (Xem chi tiết). Chúng tôi cam kết mang đến Quý khách hàng những giải pháp về xử lý nước thải tối ưu về kinh tế kỹ thuật trong điều kiện và yêu cầu của Quý khách hàng

Xử lý một số loại nước thải cơ bản

Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu công nghệ xử lý nước thải của một số loại hình cơ bản:

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Với đội ngũ nhân viên Công ty Môi Trường Việt sẵn sàng đến tận nơi khảo sát, tư vấn và lập phương án cho Quý khách hàng.

Xử lý nước thải nhà máy bia

Trong những năm gần đây, sự phát triển của ngành sản xuất bia gia tăng với tốc độ cao, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Bên cạnh sự tăng trưởng của ngành sản xuất bia cũng gắn liền với vấn đề về xử lý nước thải sản xuất bia khi lượng nước thải gia tăng, đặc biệt là nồng độ ô nhiễm của nước thải sản xuất bia rất cao.

Thành phần nước thải sản xuất bia

Thành phần nước thải sản xuất bia bao gồm các chất hữu cơ rất cao, chất tẩy rửa thừa, các chất lơ lửng, BOD, COD với màu xám đen,…tạo ra trong quá trình lọc dịch đường, làm lạnh, từ quá trình nấu đường hóa, rửa chai, lọc bã hèm…khi thải ra ngoài môi trường sẽ gây ô nhiễm nghiêm trọng cho toàn bộ hệ sinh thái động vật, thực vật, nuôi trồng thủy hải sản, nguồn nước sinh hoạt con người. Do vậy vấn đề xử lý nước thải nhà máy bia là rất quan trọng và cần được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn trong mọi nhà máy sản xuất, chế biến bia.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều phương pháp xử lý nước thải sản xuất bia và được áp dụng tại nhiều cơ sở, nhà máy sản xuất bia, tùy theo từng nhu cầu, đặc tính của nước thải tại từng cơ sở, mỗi phương pháp lại mang đến những ưu điểm riêng giúp cho việc xử lý nước thải sản xuất bia hiệu quả tốt nhất, tiết kiệm nhất và đạt tiêu chuẩn quy định của pháp luật nhà nước ta.

Công nghệ xử lý nước thải bia

Các phương pháp xử lý nước thải sản xuất bia:

- Xử lý nước thải sản xuất bia theo phương pháp cơ học

- Xử lý nước thải sản xuất bia theo phương pháp hóa lý

- Xử lý nước thải sản xuất bia theo phương pháp sinh học

xu_ly_nuoc_thai_bia

Sơ đồ công nghệ xử lý nước thải bia

xu_ly_nuoc_thai_bia

Hệ thống xử lý nước thải bia

 

Xử lý nước thải nhà máy sản xuất bia cần đạt tiêu chuẩn theo quy định QCVN 40:2011/BTNMT. Tuy nhiên theo đánh giá hiện nay thì đa phần các nhà máy sản xuất bia có hàm lượng độc hại vượt mức cho phép gấp nhiều lần bởi vậy để đảm bảo sự phát triển sản xuất, kinh doanh bia tốt nhất cũng như góp phần vào bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp các doanh nghiệp, nhà máy, đơn vị sản xuất bia cần áp dụng công nghệ xử lý nước thải sản xuất bia tốt nhất, đảm bảo lượng nước thải khi đổ ra ngoài môi trường phải đạt theo quy định cho phép.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường, xử lý nước thải uy tín, nhanh chóng và hiệu quả cao, Công ty môi trường chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án về xử lý nước thải sản xuất bia cho hàng trăm nhà máy khác nhau, mang đến những giải pháp, công nghệ xử lý nước thải hiệu tiên tiến nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các phương pháp xử lý nước thải sản xuất bia và có nhu cầu cần xử lý nước thải nhà máy bia hãy liên hệ với công ty môi trường chúng tôi để được tư vấn miễn phí, tận tình nhất.

Công ty TNHH TM&DV Môi Trường Việt

Hotline: 0988.434.268 – 0932.347.547

Website: www.moitruongtaynguyen.vn