Bản tin công ty

XỬ LÝ NƯỚC CẤP, NƯỚC TINH KHIẾT TẠI KHÁNH HOÀ

Xử lý nước cấp, nước tinh khiết tại Khánh Hoà là vấn đề được nhiều người dân quan tâm nhất hiện nay. Với công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ kỹ sư giỏi và các nhân viên lành nghề. Chúng tôi là công ty môi trường luôn đi đầu trong việc giải quyết xử lý nước cấp, nước tinh khiết mang lại cho người dân cũng như các doanh nghiệp nguồn nước sạch để phục vụ nhu cầu sinh hoạt, cũng như sản xuất hàng ngày trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà.

Xem thêm

THU GOM XỬ LÝ CHẤT THẢI NGUY HẠI TẠI PHÚ YÊN

Công ty môi trường Môi Trường Việt chuyên Thu gom xử lý chất thải nguy hại tại Phú Yên với mong muốn mang lại môi trường xanh, sạch, đẹp trên địa bàn tỉnh.  Với các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới, đáp ứng tốt các yếu tố về bảo đảm môi trường sống, cũng như cân bằng hệ sinh thái động thực vật trên địa bàn tỉnh.

Xem thêm

THU GOM XỬ LÝ CHẤT THẢI NGUY HẠI TẠI LÂM ĐỒNG

Chúng tôi là đơn vị chuyên thu gom xử lý chất thải nguy hại tại Lâm Đồng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ Kỹ sư và các công nhân lành nghề luôn mang đến cho khách hàng những sự hài lòng nhất. Đáp ứng những nhu cầu tối ưu nhất của khách hàng.

Xem thêm

THU GOM XỬ LÝ CHẤT THẢI NGUY HẠI TẠI GIA LAI

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Gia Lai có rất nhiều các công ty chế biến, hay các doanh nghiệp mới thành lập mang lại sự phát triển tốt nhất cho nền kinh tế của tỉnh nhà. Nhưng bên cạnh đó, các chất thải nguy hại chưa được xử lý thu gom đúng cách cũng là vấn đề lớn, thu hút được sự quan tâm không ít của nhiều cơ quan, hay địa phương của tỉnh

Xem thêm

THU GOM XỬ LÝ CHẤT THẢI NGUY HẠI TẠI DAK NONG

Với thực trạng phát triển nền công nghiệp mạnh mẽ như hiện nay tại tỉnh Đak Nong. Các khu vực công nghiệp cũng như địa bàn sinh sống của nhiều hộ dân đang đứng trước nguy cơ bị ô nhiễm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người cũng như môi trường sống

Xem thêm