Giới thiệu về công ty

Bảo vệ môi trường đã và đang là đề tài nóng bỏng được cả thế giới quan tâm. Ngành công nghiệp môi trường ra đời dựa trên nền khoa học kĩ thuật hiện đại, góp phần đưa ra các giải pháp nhằm ngăn ngừa, giảm thiểu và xử lý các tác động xấu do hoạt động của con người gây ra đối với môi trường. Đồng thời, góp phần thúc đẩy sự phát triển 

bền vững – phát triển xanh.


Công ty TNHH TM&DV Môi Trường Việt thành lập ngày 10 tháng 09 năm 2008 theo Giấy phép kinh doanh số 5800586488 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Lâm Đồng cấp. Sự ra đời của Công ty dựa trên tâm huyết của các kĩ sư môi trường, cử nhân khoa học ngành môi trường trẻ và năng động cùng sự cố vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực môi trường tại Việt Nam. Công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Quản lý môi trường – Năng lượng sạch

Sau 08 năm hoạt động và không ngừng phát triển. Hiện tại, chúng tôi đang tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động trên thị trường các tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên và các khu lực lân cận thông qua hệ thống chi nhánh tại các tỉnh Đắk Lắk và Đà Nẵng. Bằng sự tin tưởng của khách hàng và với mục tiêu mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp trên quan điểm hợp tác hiệu quả và lâu dài, chúng tôi luôn ý thức và không ngừng học hỏi, nghiên cứu để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Bằng tất cả uy tín và năng lực của mình, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình vì công việc và trung thành với quyền lợi của Quý khách hàng.

Giới thiệu về chi nhánh

Ngày 01/06/2014, Công ty TNHH TM&DV Môi Trường Việt đã khai trương Chi nhánh tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Chi nhánh hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh số 5800586488-002 do Phòng đăng ký kinh doanh TP Buôn Ma Thuột cấp điều chỉnh lần 1 ngày 09/10/2015. Sự ra đời của Chi nhánh Đắk Lắk góp phần lớn trong việc đáp ứng kịp thời nhu cầu dịch vụ môi trường, xử lý môi trường cho các khách hàng tại miền Trung và Tây Nguyên, đẩy mạnh thương hiệu và góp phần khẳng định sự phát triển của Công ty TNHH TM&DV Môi Trường Việt.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và nhiều năm kinh nghiệm, đến với Chi nhánh Đắk Lắk, Quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ tốt nhất.